Project Description

Khoai lang nằm trong top 4 cây lương thực chính ở Việt Nam và nằm trong top 7 cây lương thực chính trên thế giới. Củ khoai lang rất giàu chất dinh dưỡng, không chỉ đáp ứng nhu cầu thực phẩm của con người, nó còn được sử dụng rất nhiều trong việc chế biến (tinh bột, cồn công nghiệp, thức ăn gia súc, gia cầm, …).

Là loài cây dễ trồng, nhưng muốn đạt năng suất cao và có chất lượng đảm bảo thì khoai lang cũng cần những kĩ thuật chăm sóc đúng đắn. Lựa chọn vùng đất Đức Trọng, Lâm Đồng là nơi canh tác, chúng tôi đã làm ra một sản lượng lớn củ khoai lang sạch, được trồng theo phương pháp hữu cơ dưới bàn tay của những người nông dân thật thà, chất phác.

Không chỉ cung cấp củ khoai lang, chúng tôi còn nhận những hợp đồng trồng khoai lang cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu về mặt hàng này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Khoai Lang Hữu Cơ

Khoai Lang Hữu Cơ

Mắc Ca

Giữa vô vàn các loại hạt dinh dưỡng, Macca không tự nhiên được thế giới gán cho danh hiệu “Nữ hoàng các loại hạt”. Theo nghiên cứu của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kì, trong hạt Macca chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt là bà bầu và em bé.

Trong những năm gần đây, Macca dần trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam và ngày càng chiếm được cảm tình của những khách hàng khó tính. Tuy nhiên, để có thể thưởng thức được chúng, người dùng phải mua hàng nhập khẩu (chủ yếu Australia hoặc Mĩ) với giá thành khá cao. Nhận thấy điều này, A piece of country đã tìm hiểu và khoanh vùng Lâm Đồng, Tây Nguyên trở thành nơi trồng và nghiên cứu hạt Macca.

Hiện nay, nhu cầu về tiêu thụ sản phẩm này rất cao nhưng nguồn cung cấp lại chưa đủ. Vì vậy, nếu bạn có ý tưởng về việc mở rộng thị trường Macca tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để có nguồn nguyên liệu tốt nhất cho những bước tiếp theo….

Cà Phê Thô
0%
Đánh giá Uy Tín

Phát triển kinh doanh với hạt Mắc Ca, hãy gọi cho chúng tôi

Quy trình giao dịch minh bạch, thuận lợi, đảm bảo uy tín, hợp tác  lâu dài.

LIÊN HỆ >>>