Project Description

Cà Chua

Cà Chua Đà Lạt

Cà chua là một loại thực phẩm vô cùng quen thuộc với nhiều người. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi, trải qua rất nhiều thăng trầm trong quá trình phát triển. Hiện nay, quy trình trồng và tiêu thụ loại quả này vô cùng hiện đại.

Bắt kịp xu thế đó, A piece of country đã tìm cho mình một hướng đi mới – cà chua sạch nhiều dưỡng chất. Tại vùng đất Đơn Dương – Lâm Đồng, chúng tôi đã nghiên cứu và trồng những giống cà chua mới, được nhập từ nước ngoài với kĩ thuật chăm sóc tiên tiến, cho ra những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Vì sức khỏe của chính bạn, gia đình, bạn bè và toàn xã hội, hãy cùng chúng tôi mang những thực phẩm sạch này đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Mắc Ca

Giữa vô vàn các loại hạt dinh dưỡng, Macca không tự nhiên được thế giới gán cho danh hiệu “Nữ hoàng các loại hạt”. Theo nghiên cứu của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kì, trong hạt Macca chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt là bà bầu và em bé.

Trong những năm gần đây, Macca dần trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam và ngày càng chiếm được cảm tình của những khách hàng khó tính. Tuy nhiên, để có thể thưởng thức được chúng, người dùng phải mua hàng nhập khẩu (chủ yếu Australia hoặc Mĩ) với giá thành khá cao. Nhận thấy điều này, A piece of country đã tìm hiểu và khoanh vùng Lâm Đồng, Tây Nguyên trở thành nơi trồng và nghiên cứu hạt Macca.

Hiện nay, nhu cầu về tiêu thụ sản phẩm này rất cao nhưng nguồn cung cấp lại chưa đủ. Vì vậy, nếu bạn có ý tưởng về việc mở rộng thị trường Macca tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để có nguồn nguyên liệu tốt nhất cho những bước tiếp theo….

Cà Phê Thô
Cà Phê Thô
0%
Đánh giá Uy Tín

Phát triển kinh doanh với hạt Mắc Ca, hãy gọi cho chúng tôi

Quy trình giao dịch minh bạch, thuận lợi, đảm bảo uy tín, hợp tác  lâu dài.

LIÊN HỆ >>>